30/06/2017

Fuck You Symphony


Nghe lại bài hát đã được giới thiệu trong playlist hôm trước.Bài hát với ca từ chỉ gồm hai từ Fuck You, giai điệu thì mang hơi hướm cổ điển; xứng danh là bản giao hưởng .. éo mịa!

Millie Jackson là một hiện tượng trong âm nhạc những năm 197x và 198x với giọng hát đầy, mạnh, và đặc biệt là những bài hát với ca từ và cả cách trình diễn táo tợn mà vui nhộn trên sân khấu. Có thể thấy chất giễu cợt báng bổ của cô ngay trên nhan đề nhiều album: Live & Uncensored, Back to the Shit, Live and Outrageous (Rated XXX), và ở cả album cuối của cô - Not for Church Folk!

Jackson sinh năm 1944 tại Georgia. Mẹ mất sơm, đến tuổi thiếu niên thì Jackson về sống với dì ở Brooklyn. Bắt đầu sự nghiệp ca hát năm 20 tuổi sau khi tham dự và thắng một cuộc thi hát ở một vũ trường trong khu Harlem, nhưng mãi đến 7 năm sau, 1971, mới có single đầu tay, lọt ngay vào Bảng xếp hạng R&B ở vị trí #22, mở đầu cho hai thập niên luôn nằm trong top 30 của BXH này.

(If Loving You Is Wrong) I Don't Want to Be Right được Luther Ingram thu, chiếm đầu bảng 4 tuần liện trên Hot 100 năm 1972. Jackson cover và nhận được 2 dề cử Grammy năm 1974.Jackson có một loạt bản hit hát chung với những ca sĩ nổi danh. Một bài hát có cái tên rất khiêu khích Do You Wanna Make Love cô hát chung với Isaac HayesNghe một số bản hit của Jackson cho vui
bông súng tím (vườn nhà)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Mẹo Comment

Chú ý: chỉ cần dán link vào, không cần gõ thẻ khi post
Hình (file có đuôi jpg, jpeg, png, bmp, gif ),
Nhạc (file có đuôi mp3 hoặc từ trang web nhaccuatui),
Video (từ Youtube)

Đổi cỡ, màu chữ:
[color="red"][size="20"] chữ cỡ 20 màu đỏ [/size][/color]
(màu dùng mã hexa hoặc tiếng Anh: red, blue, green, violet, gold ..)
Giới thiệu link: <a href="link"> tên link </a>
Chữ đậm <b> chữ đậm</b>
Chữ nghiêng: <i> chữ nghiêng </i>

Chèn Yahoo smiley (click Chèn emoticons để xem phím tắt)
Đã thêm mấy smiley nhưng chưa rảnh thêm vào bảng chèn. Phím tắt:

:-/ bối rối ;) nháy mắt ;;) đá lông nheo
:"> thẹn :X yêu thế =(( tan nát cõi lòng

Chèn Emoticons
:))
:D
:p
:)
:(
:-o
:-*
=))
:((
:-?
:-h
~o)
@};-
:D
[-X
=D>
*-:)
B-)
X(
:@)